CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Với hơn 40 năm kể từ khi Hurom ra đời, một thương hiệu chỉ quan tâm đến sức khỏe của bạn.

“Được thúc đẩy bởi ý thức sứ mệnh vì sức khỏe của nhân loại. Chúng tôi không chỉ là người chế tạo và bán máy móc, nó chỉ là một phương tiện, mục đích duy nhất của chúng tôi là hạnh phúc của mọi người. Nhận thức được sự vĩ đại của thiên nhiên từ khi còn nhỏ, tôi coi mọi thứ trải nghiệm trong thiên nhiên đều là vô giá, vượt quá tầm với của bất kỳ nền giáo dục chính quy nào. Hiểu rằng con người là một phần của thiên nhiên, tôi không hề đánh mất niềm tin rằng việc duy trì sức khỏe bao gồm việc tiêu thụ những gì thiên nhiên cung cấp và sống hòa hợp với những nguyên tắc của nó. Được thúc đẩy bởi ý thức sứ mệnh đóng góp cho sức khỏe con người, tôi đã điều hành công ty và ý thức sứ mệnh này đã dẫn đến sự phát triển của máy ép trái cây. Để theo đuổi mục tiêu hỗ trợ sức khỏe con người một cách nghiêm túc, tôi đã đi sâu vào nghiên cứu về tế bào thực vật và dinh dưỡng. Cam kết của tôi trong việc tạo ra nước ép tốt cho sức khỏe không hề dao động và những nỗ lực cũng như đầu tư đáng kể đã được thực hiện. Thay vì ưu tiên mở rộng kinh doanh với lợi nhuận thu được từ công ty, trọng tâm chuyển sang đầu tư vào nghiên cứu dinh dưỡng, một cam kết vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.” 

Nhà phát minh /Người sáng lập Chủ tịch Kim Young-ki

Với chất lượng và hiệu suất ép vượt trội, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe và phong cách sống lành mạnh cho người tiêu dùng. Hurom vẫn luôn tiếp tục nỗ lực để đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình trên toàn cầu.

Hurom được chọn là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất Thế Giới, có nhiều giải thưởng về thiết kế và sức ép kiệt của máy.

  • Công nhận trên toàn thế giới với hơn 300 bằng sáng chế trên 88 Quốc Gia.
  • Sản phẩm duy nhất đã hoạt động trong nhiều thập kỷ bất chấp những thay đổi về xu hướng và triết lý quản lý, điều này được nhấn mạnh là ưu tiên hàng đầu trong quản lý doanh nghiệp và phát triển sản phẩm sản phẩm.
  • Đội ngũ R&D xuất sắc, trải rộng trên 88 quốc gia trên toàn Thế Giới
  • Được trao giải Kim cương “Thương hiệu đổi mới nhà bếp được yêu thích nhất”

Được thúc đẩy bởi ý thức sứ mệnh vì sức khỏe của nhân loại. Chúng tôi tin rằng những tiến bộ công nghệ của Hurom sẽ nâng cao sự phong phú và hạnh phúc của cuộc sống con người. Chúng tôi tận tâm chiêm ngưỡng hạnh phúc đích thực và nỗ lực hướng tới việc đạt được một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Hurom cam kết luôn sát cánh cùng bạn, sử dụng công nghệ ưu tiên sức khỏe của bạn và đóng góp vào hành trình hướng tới một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh của mọi người.